Học ngay kỹ năng viết CV tiếng Anh ấn tượng

Trong số hàng trăm hồ sơ xin việc gửi về mỗi ngày, thì nhà tuyển dụng thường sẽ lựa chọn những CV có lối viết đơn giản, dễ đọc.

1. Tiêu đề

Điểm lưu ý khi viết CV bằng Tiếng Anh đó là bạn không nên đặt tiêu đề, vì việc đó hoàn toàn không cần thiết. Ở phần tiêu đề, các bạn nên để tên mình để thu hút sự chú ý từ nhà tuyển dụng. Nên sử dụng màu chữ và kích thước chữ khác với font chữ và kích thước chữ trong bài để làm nổi bật được tiêu đề của CV. Đây chính là một trong những kỹ năng quan trọng khi viết CV Tiếng Anh.

2. Sử dụng Tiếng Anh đơn giản

Trong số hàng trăm hồ sơ xin việc gửi về mỗi ngày, thì nhà tuyển dụng thường sẽ lựa chọn những CV có lối viết đơn giản, dễ đọc. Vì thế, hãy sử dụng lối viết đơn giản thay vì các cấu trúc phức tạp nhé!

3. Động từ V-ing

Khi viết CV Tiếng Anh, cần phải nhất quán về dạng và cách chia động từ. Đồng thời, sử dụng động từ V-ing sẽ giúp nhà tuyển dụng nắm bắt được ý mà bạn muốn trình bày. Từ đó, tăng thêm cơ hội để bạn lọt vào vào phỏng vấn.

4. Trình bày ngắn gọn

Để có một CV Tiếng Anh hoàn hảo, các bạn nên trình bày những ý trong CV thật ngắn gọn những vẫn đầy đủ ý và sinh động. Cách tốt nhất là bạn nên viết những câu ngắn thay vì viết thành những câu văn hoàn chỉnh hoặc có thể bỏ qua những mạo từ a, an, the.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *